Tin Tức | Tin Giáo Phận

Lịch Công Giáo Năm 2014 Trên Smartphone

Ngày cập nhật: 11/28/2013 10:53:52 PM

Sách những ngày Lễ Công Giáo Năm 2014 đã có thể xem được trên các thiết bị di động.

Sách Những Ngày Lễ Công Giáo Năm 2014, do giáo phận Phú Cường soạn thảo, bây giờ đã có thể dễ dàng xem trên bất kỳ điện thoại di động hay máy tính bảng. Sách được lưu dưới dạng Ebook, (file .Prc) một định dạng được yêu thích và sử dụng rộng rãi trong lãnh vực sách điện tử.
Quý vị chỉ cần download và cài đặt 1 chương trình (Application) đọc sách miễn phí như Kindle, hay Mobipocket ... trên AppStore hay Play Store.
Tiếp đến, tải file Lich Cong Giao 2014, giải nén và chép vào thư mục tương ứng của chương trình.
Hy vọng trong những ngày kế tiếp sẽ Post lên sách Giờ Kinh Gia Đình Với Lời Chúa. Một ấn bản suy niệm Lời Chúa rất được yêu thích tại giáo phận Phú Cường.
Xin vui lòng tải file đính kèm