Thư Rao - Phong Chức Phó Tế: Chủng Sinh Khoá 12

Quý Tu Sĩ, Chủng sinh
                 Và Anh Chị Em Giáo Dân Giáo Phận Phú Cường

Anh Chị Em thân mến,
Trong niềm hân hoan đón chào năm mới, tôi vui mừng báo tin cho Anh Chị Em: Giáo phận chúng ta sẽ có 06 chủng sinh dự kiến sẽ tiến chức phó tế:

1. Thầy Anphong Nguyễn Quang Hiển, đang phục vụ tại Tòa Giám Mục Phú Cường;
2. Thầy Phêrô Phạm Văn Huynh, đang phục vụ tại giáo xứ Phước An, giáo hạt Bình Long;
3. Thầy Giuse Hoàng Đình Khái, đang phục vụ tại giáo xứ Minh Thạnh, giáo hạt Bến Cát;
4. Thầy Giuse Nguyễn Thanh Long, đang phục vụ tại giáo xứ Lộc Quang, giáo hạt Bình Long;
5. Thầy Phêrô Nguyễn Thanh Tâm, đang phục vụ tại giáo xứ Kiên Long, giáo hạt Tây Ninh;
6. Thầy Gioan Vianey Trịnh Văn Thuần, đang phục vụ tại giáo xứ Búng, giáo hạt Phú Cường.

Vì chức Phó tế là chức thánh và phó tế được tuyển chọn giữa mọi người để phục vụ cộng đồng Dân Chúa, nên xin Quý Cha, Quý Tu sĩ, Chủng sinh và Anh Chị Em cầu nguyện cách đặc biệt cho Quý Thầy; và nếu ai biết Quý Thầy có điều gì ngăn trở, thì theo lương tâm, phải trình bày cho Đức Giám Mục Giáo phận hoặc cho chính Cha xứ trước ngày 15 tháng 02 năm 2017.

Vậy, xin Quý Cha thông báo thư này tại nhà thờ các giáo xứ, giáo họ trong các Thánh lễ:

- Chúa nhật thứ IV Thường niên, ngày 29.01.2017;
- Chúa nhật thứ V Thường niên, ngày 05.02.2017;
- Chúa nhật thứ VI Thường niên, ngày 12.02.2017.

Xin Thánh Tâm Chúa Giêsu chúc lành và gìn giữ Anh Chị Em trong năm mới này. Xin thêm lời cầu nguyện cho tôi và các tiến chức của chúng ta.

Thân mến chào anh chị em.

+ Giuse Nguyễn Tấn Tước
    Giám mục giáo phận Phú Cường